POSITIVE PT PERO D DAW AKO BUNTIS

may pcos ako since 2015 nong feb 7-11 nag pt ako naka 8pt ako positive lahat pag tingin sa result sa ultrasound hindi daw ako buntis 😭 #thickenedendometrium #positive pt #PCOS

POSITIVE PT PERO D DAW AKO BUNTIS
4 Các câu trả lời

Mayroon kang Corpus Luteum mommy may possibility na Early pregnancy ganyan din ako noon Thick Endometrium ka din. Palit ka ng OBGYN mo dapat binibigyan kana ng vitamins at milk para sa good development ni baby . Ako 7weeks pregnant na with heartbeat nadin si baby . Noong 1stime ko magpaultrasound ganyan din findings ko . PCOS since 2018 ako both ovaries . Sabi ng Oby ko kasi tayong may PCOS hindi alam kilan nagovulate kaya medyo late . Pacheck up ka sa ibang Oby.

2y trước

Kaya nga po e hindi nga din po nila pinaliwanag skin ung result ko ang sabi lang d ako buntis kaya na dissapoint kme nga asawa ko 😞

try nyo po mag pa serum mas accurate po yun. kung 4 weeks or less wala pa po talagang makikita jan

2y trước

350 samin

baka nga di ka buntis. dahil lang sa hormonal problem mo kaya nagpositive sa pt kit.

2y trước

Bat ganon ka din po ba ?

Hi, baka po chemical pregnancy lang? Pero hopefully mayroon po.

2y trước

Sana nga po 🙏♥