feeling ewan

Bakit ganon .. nakakaramdam ako ng lungkot ng pakiramdam na ewn na hindi ko maintindihan ..wala naman ako dapat ikalungkot kasi wala naman ako inaalala..depression po ba tawag don? Kapapanganak ko lang po 3weeks na kmi ng baby ko

1 Trả lời

Hindi mumsh 😊 Natural yan sa ating mga buntis, dahil sa hormones natin. Mabilis magbago yung moods natin.

5y trước

Uhmm. First time mom ka po? Ganyan din ako nung bagong bagong panganak sa panganay ko.