feeling depressed

Hi mga mommies, nararanasan nio din ba ung feeling na parang lungkot na lungkot ka tapos gusto mo nalang Sana mapag isa umiyak lumayo at punta sa relaxing places? D masydo nakakatulog. Ganun kasi feeling ko ngyon kahit wala naman dapat ikalungkot feeling ko naiinsecure aq Pati asawa q pinagiisipan q na ng d maganda sa mga kachat nia. 6mos Preggy here. Please share naman po if Anu ginawa ninyo to over come ung gantong feeling? Thank you and God Bless

1 Trả lời

libangin mo yung sarili mo hanap ka ng mapagli2bangan like, nuod nuod , basa basa, tas planuhin mo na yung mga ga2win at ga2mitin nyo ni baby , para lng ma divert yung isip mo, lakad lakad , wag kang mag stayed or magkulong sa isang lugar ( kung hindi ka high risk ha)