emotional

Hi po, normal po ba I'm 36 weeks po, bigla ako nakakaramdam ng lungkot at naiiyak ako, nagwoworry, ganon ngayon, hirap makatulog sa gabi. Di ko naman ma share sa asawa ko, mainitin ulo eh, wala ko makausap. Naiiyak na lang ako magisa. ???

1 Trả lời

ganon po ibang mga nagbubuntis. better po lage ka may kausap..

4y trước

Yun nga po problema, madalas wala akong kausap, sinosolo ko lang, di ko matiis kaya ako nagpost ako dito. Kahit magpray ako lalo ako umiiyak.