kasal

baka po may nakagawa na neto.. gusto na po kasi sana namin magpakasal kaso hindi daw pwede kasi ipepetesyon ung asawako pag kasal daw kasi mahirap na ipetisyon.. parents po nya ang kukuha sa knya... tanong lng po pwede kaya un papalate or delay register nalng nmin ang marriage contract para di pa marehestro na kasal na kmi?? saka nalang aayusin Pag balik nya ng pilipinas. . thanks in advance...

1 Trả lời

ndi po mahirap magpetisyon madam basta may pera. wag n dn po kau magpalate registration. if pra s kanya naman po ung petisyon n un para s kanya un kahit kasal sya or ndi