QUESTION ❓

Pwede 'bang maipa rehistro ang birth certificate ng bata kahit na hindi kasal ang mga magulang nito? May nag sabi kasi sa akin na kapag hindi daw kasal at sa ama naka apelyido hinahanapan pa daw ng MARRIAGE CONTRACT at mababali-wala daw ang pagpapa rehistro nito kung hindi kasal. Buntis po ako sa 2nd baby ko ngayon, nahihirapan po tuloy akong mag decide kung kanino ko dapat iapelyido ang baby ko, baka kasi mahirapan lang ang anak ko in the future.

1 Trả lời

Yes pwede kahit di kasal both parents. May kailangan asikasuhin yung tatay at kailangan ng pirma niya na nagaallow na gamitin apelyido niya para magamit ni baby.