Valid pa ba ang kasal ko?

Mga momshie Ned advice po kasal po aq sa una kong asawa for 15yrs pero 1yr lng po talaga kami nag sama kasi bigla parang nabaliw sya till now. Ngaun po my bago akong partner almost 6yrs na po kami at gusto nya pong magpakasal kami kaso kasal pa po aq sa x ko. Tanong ko lng po valid pa po ba kasal ang kasal ko? Kasi my mental illness na sya. Salamat po sa maka pag advice.

2 Các câu trả lời

yes po wala pong expiration once you get married 😊

Yes po. Hanggat di kayo annuled, valid pa po yun.

5y trước

Yes po. Kadalasan yan ang reason ng mag asawa pag nagpapa annul. Problem is matagal na proseso yan at may kamahalan din. Pero di ko po alam kung magkano specifically.