Surname

pwede po bang gamitin ng baby ko yung apelyido ng daddy nya kahit di pa kami kasal? japanese citizen po yung daddy at may possibility ba na makapunta kami ni baby sa japan? pagka panganak ko kasi aayusin na yung papers namin kaso di ba mahirap yun pagpunta dun kasi di kami kasal. never pa po kasi ako nakapunta don

1 Trả lời

Pwede naman po basta i-aaprove ng asawa mo na anak niya ang baby mo. Pipirma lang po siya sa likod ng birth cert. Tapos tungkol sa pagpunta sa ibang bansa. For me, yes. Yung tita ko nga pati anak niya sa ibang lalaki nagawang kuhanin ng bf niyang foreigner. May mga papers lang talaga na dapat ayusin.