what's my name?

Hi.. Ilang months narerecognize ni baby na name nya un tinatawag? 5months old na si baby pero pag tinatawag ko sya parang di pa nya alam.tanx

2 Các câu trả lời

Going 3 mos n po baby q..lagi mo kausapin at twagin s name nia.kase ang baby q lgi nmin tinatawag s name nia.npapansin q tthimik xa at mkikinig pag tinawag q n

sakin po 5 months natingin na po aya kapag tinatawag. Kausapin mo lang po sya lagi tsaka banggiti. yung name. Magreresponse din yan

4y trước

hi mommy mga 4months po ni baby nyo minsan po ba naresponse sya ng tingin konti lng po nung ng 5months npo dun n sya ng focus?