ALL ABOUT AUTISM

HELP ME OUT FELLOW MOMS. Should i worry? • di sya agad lumilingon pag tinatawag, mrming beses pa dapat tawagin • wala sya paki sa iba. Sakin lang, sa papa nya at sa kuya nya (nakikipaglaro) • ginagaya nya naman si ms. Rachel mga gesture ginagaya nya •mahilig magpaikot ng wheels kahit sa mga maliliit na toys na kotse ung wheels agad hinahawakan nya at iniikot ikot..pero nag ppretend play naman sya kse minsan sumasakay at nag bbusina busina (peepeep) sa toy car nya • di pa totally nakakasalita (babbling pa din) SHOULD I WORRY? :( 1 YEAR OLD AND 6 MOS NA SYA. helpandrespect AND IF U HAVE AN AUTISM CHILD, PLS WHAT IS YOUR INITIATIVES? #iGotYouMommy #AUTISM #HELP

ALL ABOUT AUTISMGIF
1 Trả lời

nakikipag eye contact ba sya mi?

11mo trước

nakaevaluate na po ba sa pedia deveopment? pamangkin ko same din sa case mo kaya nirefer kmi sa ped dev for evaluation..ung result niya is normal naman pro ung language na iintindihan niya ay english lng dahil sa kapapanood ng youtube at ms. rachel.. kaya pinaenroll namin siya sa montessori school para macope up niya ung speech delay..advise dn ng ng evaluate sa kanya..