Newborns

hello!! my baby is now 3days old. grabe sya matulog ako pa gigising sa kanya every 2 hours to feed. pero sobrang hirap talaga nia gisingin ??? nagwoworry ako baka di naman sya makakuha ng enough food kasi nga ayaw maglatch. pag naman maglatch saglit lang kasi tutulugan nanaman nia ???

2 Các câu trả lời

Ganyan din po si lo ko nung una. 2 months na sya now okay naman. Much better kung magconsult ka po sa pedia momsh.

5y trước

Wala po momsh. Pag ayaw nya no choice ako, by demand ako nagpapadede po.