Pandagdag ng gatas

Hello mga mii... Pano ko mapapadami ang gatas ko if hindi naglalatch si baby sakin. Naemergency CS kasi ako nugng dec. Tapos nagtagal kami sa hospital since di ako stable prone to seizure kaya for safety nia di sya binigay skin so the whole stay po nia is nakaformula sya... Now my gatas naman ako kaso konti lang at ayaw nia maglatch sakin... Gusto ko sana maparami.. Effective kaya kung iinom ako ng supplements at pump ang gagawin ko.

2 Các câu trả lời

tyagain mo na maglatch sayo. try mo pisilin ung areola mo habang nakanganga si baby. tyaga po talaga para maglatch si baby sayo. hanap ng best position ni baby. yun lang po ang solusyon para mag direct latch. dadami ang supply mo once nagllatch na sayo si baby.

Natalac capsule mi. tag 10 pesos sa mercury drugs.

8mo trước

ilan beses sa isang araw mi?