my baby is 15 days old, ilang beses po ba sya pede paliguan sa isang linggo??

17 Các câu trả lời

atlist once a day mommy in short araw araw at every morning lang po need ni baby mapreskuhan ng maging mahimbing tulog nia at sa pag bilis naden po ng paglaki nia .. kahit po 15days old pa lang sya kase sa ospital pa lang naman po napaliguan napo sila continue napo un pag nakauwi na sila ng haus at tayo na ang nagaalaga 🙂 after maligo take vitamins bago sila padedein at makatulog ..

Everyday sis, yung baby ko napapaliguan ko noon before syang mag 1 month ng 4pm hirap kasi akong kumilos nun since may work asawa ko at may toddler pa kami

Everyday po ang paliligo ng mga newborns mommy according sa pedia ni baby. Everyday ko po pinapaliguan baby ko kahit noong newborn. 😊

Everyday naman po pwede. Kaso samen every other day ginagawa namen since di naman masyado nagdudumi pa ang baby.

as much as ok c bb dapat everyday po momshie same old tau ng bb

Everyday po dapat sila paliguan sabi rin po ng pedia ni baby.

As much aa possible everyday po para iwas sakit at sa germs

Everyday po dpat mommy pra iwas na rin sa cradle cap po

everyday sis as per pedia ni baby ko. 😊

daily po ang ligo ng babies 💙❤