Pregnancy

Ilang beses po pede uminom ng pineapple juice or ilang beses pede kumaen ng fresh pineapple sa isang linggo? Salamat po

1 Trả lời

Once a day is okay. Tinanong ko sa OB ko before kung totoo bang nakakalambot ng cervix ang pinya pero pinagtawanan lang nya ako. Hindi raw un totoo. So ako nung third trimester everyday pineapple juice na puro ang iniinom ko dahil un ang nakakatulong sa bowel movement ko. Ayun CS pa rin. 😂