Bath

pede na bang paliguan yung baby araw araw? 7 days old sya. pasagot naman po salamat

15 Các câu trả lời

Yes basta hindi ibababad at maligamgam ang ipapalig mo sa kanya. Gamitan mo sya ng wash na pwede na mula ulo hanggang paa. Try mo yung Johnson's top-to-toe wash. Maganda yun for newborn :)

5y trước

My pedia also recommended na wag gamitan ng baby oil si baby bago maligo. I can't remember why pero sinunod ko nalang sya

opo pede naman.. bsta wag lang matagal at cmpre mild soap lng po at lalangisan bago paliguan para di pasukan ng lamig.. it helps dn daw para mabilis mamalat si baby.. 😊

5y trước

tska cmpre ung tubig po e maligamgam mamsh

Hihi! Kmi everyotherday according 2my mother😃una lang aq sau ng isang araw 8days bb q today😇

yes po, timplahin nyo lang po yung water para po di masyado malamigan si baby.

opo, bsta maligamgam lang yung tubig😊

yes po..araw araw po pagpapaligo sa baby

yes. ako 4days plng,naligo na.

yes po lalo na ngayon mainit

opo mommy araw araw po...

Oo sis pwede na