Premature baby (36 weeks delivery)

Are babies born at 36 weeks going to be fine? I will most probably deliver my boy at 36 weeks and am scared of NICU complications etc... he is only 2.4kg now

284 Replies

Hi kapapanganak ko lang via CS.. 36 weeks din si baby EDD ko po Nov 18 pa ...maliit po si baby girl ko... and weight nya po 2.2kg,... nagka rupture membraine po ako... nauna pumutok panubigan ko..without any signs po ng labor akala ko simpleng naiihi lang ako at nag pre eclampsia rin po ako.. healthy naman po si baby walang naging problema di po siya na NICU... naun bumabawi na po siya lakas niya magdede.. breastfeed advice po ng pedia para kay baby... and lagi po siya natutulog...😊😊😊

10mo trước

hehe 3 years ago pa po etong post nya ma.☺