Premature baby (36 weeks delivery)

Are babies born at 36 weeks going to be fine? I will most probably deliver my boy at 36 weeks and am scared of NICU complications etc... he is only 2.4kg now

284 Replies

Hi, I had my firstborn at 36 weeks due to water reduced, she was born 1.9kg very healthy girl She didn't require NICU care and was able to discharge together with me on the 3rd day( because Csec Need to stay 3days in hospital) So don't worry MaMa! You baby boy is very strong 💪you both will sure be alright!

4y trước

How do.u know that ur water reduce?what did u feel that time?

36weeks and 3 days lumabas na baby ko. First time mom No signs of labor 2.4kg timbang nya ngayon 5days na sya. lagi syang tulog at lakas dumede.

3y trước

Jan Tv discharge din po 2 days lng po kami sa hospital😊

im 36weeks and 2days kaso nagleleak na ang water ko. so iinduce labor ako later. ininjectionan lang muna ako pampalabot ng cervix kase makapal pa at 1cm pa lang ako. 😔 sana mabilis lamg ang progress. pls pray for me mga mami.

4y trước

Hi mommy paano nyo po nlmn ngleleak water nyo?

Actually ako natatakot din pero sabi ng mom ko na kung gusto ng lumabas ng bata wag nating pigilan ang tanging paraan lng para di tayo mag alala is magdasal na sana ok siya paglabas.

Yung 2nd baby ko noon... Wala akong check up.. No idea kung kelan ako mangangank... Ksi depress ako sa unang lip ko nun tym n un... Pinanganak ko xa 1.9 lng xa... Ngayon ko lng naisp n pre mature baby xa ksi mahina ang baga nya.. Hikain xa.. Mg 8 yrs old n xa.. Pero matalino at npkalambing ya khit maliit xa....

5y trước

wow.. congrats and Godbless po.. same situation nung skin. pero nndto prin kmi sa NICU.. nagpapalakas n baby ko.. 9 days n kmi . and still counting.

Hi! I'm having bloody and slime like discharge since last night. Mucus plug na po ba ito? And need ko na po ba pumunta sa ospital. Me and my baby is currently 36 weeks and 5 days, may pain na din po nararamdaman pero hindi pa naman super sakit. nato-tolerate pa po. Sana po may makatulong. Thank you!

4y trước

Ang sabi pag natanggal na nag mucus plug 1 week prior ka mag start ng labor

36 weeks and 6days. first time mom.monday palang dinudugo na ko. ayaw pa ko papasukin sa lying in. sabi duon normal lang daw to. hanggat di tubig ang lumalabas. okay pa daw. nanakit na puson,balakang,singit at pempem ko. nakanapkin na nga ko ngayon dahil sa dugo. mag papa 2nd opinion lang sana ako. kung okay pa ba to.

4y trước

hahahha late reply ko

try nyo sa singapore diagnostic inc. mabilis lang 2-3 days. 4500 price, they will assign you to one of their accredited clinics. most likely you'll be referred to the swabbing center in chino roces. note: all testing for covid will go thru DOH COVID Hotline for monitoring and scheduling. contact no.

@33 weeks nag spotting ako ng pinkish so pagpunta ko sa midwife ko nka open cervix nko 1cm dw. Then 2weeks akong nagtake ng duvadilan pampakapit, ngaun 35 weeks palang tiyan ko kya iinum ako ng duvadilan incase nlng at continue bed rest kc need paabutin atleast 37weeks daw para khit paano safe c baby!

Ako din nmn 36weeks and 5 days ang panganay ko nung pinanganak okay nmn siya di rin siya sakitin tapos sa bahay lang ako nanganak . Depende nmn yun kung gaano ka healthy ang baby mo at mature na siya sa womb mo .. kpag gusto na niya lumabas lalabas at lalabas siya ..