Premature baby (36 weeks delivery)

Are babies born at 36 weeks going to be fine? I will most probably deliver my boy at 36 weeks and am scared of NICU complications etc... he is only 2.4kg now

284 Replies

Ask ko lang po. may possibility na mag preterm labor ako, due date ko is september 25 pa. nung august 11 ako last nag pa check up and ultrasound, I was advised by my ob na mag bed rest and tinurokan na ako ng 4 shots ng dexa. The other day napansin ko na parang nagcacramps ako sa may puson pero nawawala lang rin then may lumabas na brown discharge sakin di naman madami pero kita talaga siya kasi nag napkin ako and di ko alam if nag cocontract yung tummy ko kasi nafifeel ko na tumitigas tummy ko tapos nawawala din. kapag gumagalaw si baby sumasakit yung puson ko pati sa may anus parang ang baba na ni baby.