Premature baby (36 weeks delivery)

Are babies born at 36 weeks going to be fine? I will most probably deliver my boy at 36 weeks and am scared of NICU complications etc... he is only 2.4kg now

284 Replies

Delivered my 2nd baby at 36 weeks.. 35 weeks pa lang open cervix na ko need some injection and meds para medyo magrelax si cervix. 1week bedrest and meds, exactly 1 week hindi na siya pinigilan ng ob ko pagpunta ng clinic 8cm na diretso na delivery room medyo matagal nga lang siya bumaba effect siguro nung gamot na ininom ko kaya kusa ng pinutok yung panubigan inabot ng 3hrs.. Thank God 2.9 kls siya paglabas hindi na kinailangan maincubator. 5 yrs. Old na siya this september 😊 and waiting na lang din ako for my 3rd baby na lumabas sana mabilis lang din ❤️