6-5weeks preggy

Nakunan? Po vah talaga?ako??Kasi Meron Kasi malaking buo2 lumabas sakin......Yung pangpakapit? Shall I continue? To take po?kahit..parang na miscarriage na .

6-5weeks preggy
2 Các câu trả lời

opo mi nakunan ka gnyn po itsura nung lumabas din skn nung nakunan po ako,try nyo pa rin po pmnta sa ob nyo pra machek if wala na naiwan po

Go to ER ASAP!

2y trước

para menstruation langg Kasi .pero bakit po ako nag.negative sa pt.malayu Kasi hospital dito at natatakot ako pumunta doon