Ultrasound

Ayan po yung result ng ultrasound ko, 5weeks 4days delayed po ako wala pa daw baby na nakikita sakin kase ang dating ni baby 6-7 weeks pero that day na inultrasound ako niregla ako, possible ba na magkababy pa ako?Need ko pa 2-3weeks para pa ultrasound ulit for check up, sobrang lakas ng regla ko namimilipit ako na parang may buo sa puson ko, parang triple ng sakit pag nireregla

Ultrasound
1 Trả lời

Hello po, maaring nagbuntis napo kayo, kaya po sumasakit ung puzon nyo ng sobra ibig sabihin hindi po nagtuloy ang baby nyo sa sinapupunan. kasi hindi po kayo duduguin ng malakas kung buntis kayo, if my findings po nabuntis kayo at dinugo kayo, posibleng nalaglag napo si baby nyo.

5y trước

Yes po mommy possible po, kaya mag pacheck up napo kayo, kasi nung nakunan din po ako ganyan din po naramdaman ko sa puson ko namimilipit ako sa sobrang sakit.