ftm

august 29 inai-e ako and 2cm na kahapon may lumabas sakin parang sipon and ngayon pag tapos ko ligo meron na naman sa underwear ko.parang ngalay nadin balakang ko at bandang baba ng puson ko matigas na din tiyan ko.sa tingin niyo po naglalabor na po ba ako?tnx sa sasagot

1 Trả lời

No, hindi ka pa naglalabor mommy pero malapit na. Mucus plug po yung parang sipon. It means na nagpoprogress na yung dilation ng cm mo. Usually signs of labor mommy are contractions with 2-3 minutes na lang ang interval at pasakit ng pasakit, may bloody show and/or water bag rupture. Good luck and God bless mommy. 💕 Have a safe delivery soon.

4y trước

tnx po😊