Preggy

Im on 38weeks and 5days May lumalabas na pong parang sipon? Then masakit na puson ko, tas medyo nawawala din? Tapos nagpa i. E ako kahapon 2cm na. Naglalabor na kaya ako??

5 Các câu trả lời

Ganyan din nararamdaman ko 2cm din tanghalu inakyat ko ung 150 step n hagdan 10 minutes walking 7:45 ng gabi lumabas c baby ang bilis lng

Same here momsh 38 weeks 3 days ganyan narin po nararamdaman ko pero onti pa lng lumabas sakin na kulay puti na malagkit

yes momsh! start na ng labor mo u will feel a dysmenorrhea-like cramps na mild sa umpisa and then patindi ng patindi. good luck momsh!

5y trước

ganyan dn saken momsh. 2 days aq naglabor honestly

Squat at lakad2 para mabilis bumaba c baby sis.

5y trước

Salamat mamshhhh

opo malapit na po yan

5y trước

Ano po kayang pwedeng gawin?