BBY GIRL

ASK ko chekup ko kanina sa OB ko..sinabi ko sa kanya na naninigas at my lumalabs na WHITE MENS sa pempem koh TAPUS nanaikt lahat ng katawan.ko tska likod..naninigas c BBY na.malkas sumipa ..pero kapus na.ako sa pagHINGA AT MARMI NA AKONG NARARAMDAMAN SA KATWAN KO..PERO ANG SINUSUNOD NG DOKTOR KO IS ULTRASOUND KO OCTOBER 2 PERO REGLA KO SEP 2..NOV 27..LAST PERIOD KO..KO

2 Các câu trả lời

Pareho po tayo ng last period pero ultrasound ko aug 27 ang due, yun din ang susundin, tama po ba pagkaalala niyo ng mens niyo? Masyado po magkalayo ang date sa utz at pag nagbased sa lmp

Dapat nga aug.. Mgpa check ka sa iba sis.. Un lang tamang way..

4y trước

saan kaya.ultramax ang.magnda ultrasound