Hello Po...

Ask Q Lang Po pagdating po ba na 6months preggy po, Need Pa Po Ba Ng Hilot Para Maayos Ang Pwesto Ni Bby Sa Loob Ng Tummy?

24 Các câu trả lời

Mommy, di po advisable ng mga doctor ang hilot. Kahit nga paglagay ng kung anong oil sa tyan bawal. At iikot pa yan hanggang 8 months. Kahit nga yung bestfriend ko, 1 week before sya nanganak, hindi naka posisyon yung baby. Naka breech posisyon sya. Sa awa ng Diyos, nung pagpanganak na nya biglang umayos na si baby.

Hindi dw po hinihilot yan. Kusa dw po kc umiikot si Baby hanggang sa kabuwanan na.😁 not advisable na magpahilot dwhil baka dw may ibang part ng katawan ni Baby na magalaw. Kaya mas okay na wag nlng. Mkikita nman sa last ultrasound bago manganak kung ano na last position ni baby😁

breech position po baby ko going to 6 months na next week at pinipilit ako ng mother at mother inlaw ko na mgpahilot pero ayaw ko talaga😊takot ako sa hilot.pray nalang lage na nasa tamang pwesto na c baby ko before ako manganak.🙏

Ndi po advisable hilot during pregnancy. After delivery dun ngpphilot para lumabas dw lamig tska d b pag nanganak k buong ktwan mu msakit para marelax k after birth

Yung OB ko momsh hindi nya daw i suggest 😕 Found this article sa website natin, I hope makatulong din 😉 https://ph.theasianparent.com/posisyon-ng-baby-sa-tiyan

5y trước

Welcome momsh

Hindi na recommended ang hilot ngayon. Noong panahon pa ng mga nanay at lola natin eh napapayagan pa yan dahil kulang nga sa info ang mga mommies

hindi nman kailangan ang hilot. baby ko breech ng 6 months tapos pagdating ng 8 months cephalic na.. usually by 34 weeks nka ikot na sila.

share ko lang. i was told na suhi si baby. pero pagdating ng 32-33weeks ko sabi sakin ni ob Nakapwesto na siya.

Depende Kase karamihan di na nag paPahilot kusang iikot ang baby mag agaw buhay anak Mo sa pag hilot

Wag ka po magpahilot mommy. Hindi po yan recommended. Iikot sin yan si baby, mga 7-8 months po