Question #1

Is it necessary po ag 3.5 at 7 months na buntis kailangan daw e hilot yun tyan para maayos ang pwesto sa loob ni baby?

14 Các câu trả lời

Hinilot din ako noon dahil suhi ang baby ko, mapilit ang in-laws ko e. kahit di ako naniniwala at alam kong baka may maidulot na masama, wala na kong nagawa kasi nakakahiya tumanggi. pero wala namang nangyaring masama sa baby ko. in position na yung baby ko pero CS ako kasi di ako naglabor.

Dahil dito po ako sa probinsya, parang normal ang magpahilot. 5 mos at 7 mos po ako nagpahilot, para maangat lang kasi masyadong mababa ang tyan ko at feeling ko kasi andaming naiipit na ligaments. after hilot mas ok na pakiramdam ko, pati pag galaw. sa kumadrona po ako nagpahilot 😊

I had to kasi pinilit ako ng in laws ko kaya ngpa hilot nlng ako nung nag punta na kami sa OB ko for check up sabi nya yung cord ng baby ko malapit na sa neck and it could choke her kaya nag warning na cya sakin na wag mgpa hilot.

not really, there are some activities na pwede magpa position ke baby, like swimming.. mag turn yan si baby, kausapin mo din palagi ☺ na wag ka pahirapan. hehe

No need. Eversince I got pregnant until manganak ako, never ako nagpahilot kahit madami nagsabi na magpahilot daw ako. Mas sinunod ko what my OB said.

aq kc 7mos. nd rn maaus ung position nia i CS sna q pero nung time na manganganak na q ok n ung pwesto nia. hndi naq ngpahilot

kusa nman pong iikot si Baby, baka better na wag ipa galaw. consult your OB firts po.

no need po..makikita naman po sa ultrasound if nakapwesto na si baby or hindi