Hello Po...

Ask Q Lang Po pagdating po ba na 6months preggy po, Need Pa Po Ba Ng Hilot Para Maayos Ang Pwesto Ni Bby Sa Loob Ng Tummy?

24 Các câu trả lời

Kusa nman iikot si baby sis no need for hilot na. Tska hndi na po sya recommended ngyon. 😊

No nid po. Mas d best is lagi kang mag lakad lakad para mas umikot at dika mahirapan manganak

5y trước

ako mababa c baby nung mga 4 months, i momonitor ng ob ko, pero nag iba ako ng ob kaya d na sya namonitor pero ngayon nmn na almost 7 mons na sobrang likot na

di po suggest bka mapano pa ang baby inside ypur womb. iikot namn cla ng kusa

Pa ultrasound ka po muna mommy. Hindi po kasi advisable ang hilot

Thank u po mga momshie sa paalala at payo niyo

i suggest sa 8 months mo para maayos before ka manganak

Hindi na po prone na po kasi yan sa muscarriage

Hindi po recommended ng OB ang hilot sis

pinagbabawal napo ang hilot mommy

hindi po kailangan ng hilot..