hilot

pang ilang month po pwede magpahilot ang buntis? yung para po maging maayos yung pwesto nya sa loob ng tummy

15 Các câu trả lời

Pag sa ob di advisable ang hilot. Pag ilan months palang at malayo pa manganak iikot pa po. Pray lang po tayo magiging OK din si baby ng posisyon :) Meron ako napanood sa you tube by using flash light en music nababago daw posisyon ni baby. Dko lang sure if totoo. I'm on my 17weeks & 3days today last check up ko breech si baby.

Muntik ko na din po iconsider ang magpa hilot, pero buti na lang at di ko ginawa. Ang pwede lang ipa massage is ung shoulder and legs lang po. Hanggat maaari bawal po talaga magpahilot or ipahilot ang tyan. Yan po isa sa mga reason bat humihiwalay ang placenta sa baby ng maaga. Nag ccause po ng premature at early labor.

ndi naman po advisable ung hilot lalo s tummy kusa pong umiikot si baby madam hayaan nyo n lng po sya s pwesto n gusto nya habang nsa tummy sya. kakahilot nya ndurog ung placenta nya si baby safe habang nsa tummy kc may amiotic fluid at sac pero ung placenta ndi naman nakabalot un ayun inilabas si baby agad

Hindi po advise ng mga OBs ang hilot. If nasa 2nd trimester ka pa or kahit 8 months na baby mo, pwede pa po yan iikot ng kusa. Tingin po kayo ng youtube videos for tips. Flashlight sa baba ng puson or music sa may pempem.

AQ po s bahay lng aq nanganak at manghihilot lng ngpaanak sakin sa awa nmn ng diyos nakaraos aq...7mons po pinapahilot ang tyan para maaus ng posisyon c baby...

Ay mommy. Di puwedeng magpahilot ang buntis. Basahin nalang dito sa article namin: https://ph.theasianparent.com/hilot-sa-buntis

Bawal po magpahilot. Iba kasi yun manipulation ng hilot sa pagkuha ng presentation ng baby by a midwife or doctor.

May nagsasabi nga hindi puwede mag foot massage kasi nakaka induce daw ng labor? Baka hintay nalang momsh para sigurado.

7mon pwede na mommy pero wag mdalas ah khit 2times lang sa isa bwan tapos pag ka bwanan muna un pahilot mo ulit

Hindi advisable mag pahilot ang buntis masama yun mamaya maapektuhan ba yung baby sa loob ng tyan.