Gestational diabetes

Ask lng po mga mommy. Pinabili ako ng glucometer and then yung test ko is 30 minutes before breakfast and 2 hours after lunch and dinner. Ask ko lang if pwede ba ko mag water before mag test. Iniisip ko lang na baka after meal bawal na mag water habang nag aantay ako ng 2 hours to test di rin nabanggit sakin ng doctor ko if pwede or bawal . Thank you🤗 # firsttimemom

18 Các câu trả lời

Same mii ,ang monitor ko ng sugar ko 30mins b4 Kaen ng bfast , lunch at dinner , tpos 2hrs after monitor ulit bale 6x ako nag Momonitor