Gestational diabetes

Ask lng po mga mommy. Pinabili ako ng glucometer and then yung test ko is 30 minutes before breakfast and 2 hours after lunch and dinner. Ask ko lang if pwede ba ko mag water before mag test. Iniisip ko lang na baka after meal bawal na mag water habang nag aantay ako ng 2 hours to test di rin nabanggit sakin ng doctor ko if pwede or bawal . Thank you🤗 # firsttimemom

18 Các câu trả lời

according sa endocrinologist ko, water is okay kasi walang sugar, wlang calories at walang carbs un. so pwde uminom ng water.

1y trước

confirmed it with my doctor several times . actually nakaka baba nga ng sugar ang water kaya un ang advise n gngawa kung nkaka kain ka ng matatamis. never naka cause ng spike ang pag inom ng tubig. unless may halo ang tubig mo. 😅

baka may same condition lang ako. need ba mag fasting ng 2 hours i mean no water before test or ayos lang na mag water?

1y trước

true talaga mi

pwd po mg tubig sabi ng nurse sakin, wla naman daw kc sugar yung tubig e

Ganyan din po pinagawa sakin ni doc okay lang nman ang uminom ng water.

bawal po kahit water kasi fasting ka before ka mag sugar test :)

bawal kahit water.

no water po

yes pwede