Gestational diabetes

Ask lng po mga mommy. Pinabili ako ng glucometer and then yung test ko is 30 minutes before breakfast and 2 hours after lunch and dinner. Ask ko lang if pwede ba ko mag water before mag test. Iniisip ko lang na baka after meal bawal na mag water habang nag aantay ako ng 2 hours to test di rin nabanggit sakin ng doctor ko if pwede or bawal . Thank you🤗 # firsttimemom

18 Các câu trả lời

Diabetic before me magbuntis and during pregnancy ko naging part na ang pag monitor ko ng sugar and food intake ko. Sa before bfast malalaman mo dun kung ano sugar level mo base sa last meal mo of madami ka ba nakain or not. then 2hrs aftr need mo din imonitor sugar mo pra malaman mo kung ano ang naging progress ng sugar level mo. ano ang possible na nagtrigger sa pagtaas or pagstay ng sugar mo. Regarding sa pag inom ng water before ka magtest as for me hindi ako nagtatake or sip ng water. Proper diet lang din me. Good for you dahil monitoring ka lang, ako aside from monitoring need ko mag inject ng insulin before meal base sa sugar level ko. But now I already gave birth to a healthy baby girl. Good luck mi., sana makatulong.

Gestational Diabetes din. During monitoring ang binaggit lang sa akin list ko foods na kinain ko ng bfast,lunch dinner. Tsaka kuha ako ng sugar using glucometer after 2hrs. kaya para sa akin wala namang issue kung uminom ka ng tubig. Unless si doc mismo nagsabi sa akin kasi for minotoring lang in order to find out anong food ang magpapataas mg sugar ko kaya naglista kami ng mga meals na kinakain ko. better ask your doc pero buntis ka po needed talaga ang water

1y trước

yun nga po eh. walang sinabi si doc if pwede ako mag water after meal 2 hours dhl sobrang lakas ko sa water di ko matiis na di magwater. hehe

Ako mi . May GDM din ako . 6x aday ako nag checheck ng sugar . pagka gising ko . bago kmain . tapos after 1 hr pagka kain . ganon din sa tanghali at hapon . Check muna bago kumain . tas after 1 hr pagka kain . Nka diet dn ako ngayon . tapos naka sulat din lahat knakain ko sa umaga , tanghali at hapunan .

pag ka gising test kaagad walang take na kahit ano.kahit water. 2 hours after ng unang subo mo ng pagkain. yan routine ko non 6x a day ako nagmomonitor non de insulin pa ako . everyweek nasa endo

no water po . pagka gising mo mag test ka na agad.. then pagkatapos mo mag breakfast orasan mo na ulit na after 2hrs saka ka magcheck ng bloodsugar.. sa loob ng 2hrs fasting ka niyan kahit water bawal..

sis wag kang magwater .promise palaging tumataas yung sugar ko. GDM din ako. minsan nakakalimot ako 2 hours or 1 hour before test umiinom ako ng tubig biglang tumataas.

pwde ka naman uminom basta wag lang 2hours before kain.kasi tumataas talaga sya kaya yung ginagawa ko .pagkatapos magsugar uminom agad ako kahit ilang baso pa.

di ko alam anong brain meron yung sumagot ng pwede magwater. FASTING nga eh ibig sabihin kahit water bawal. common sense. 😮‍💨😮‍💨😮‍💨

after ka kuhanan ng test ng glucometer pwede uminom ng water pero sip lang. konte konte lang kasi the next 2 hours kuhanan kapa ng test e.

Same mii ,ang monitor ko ng sugar ko 30mins b4 Kaen ng bfast , lunch at dinner , tpos 2hrs after monitor ulit bale 6x ako nag Momonitor