19 or 23??

Ask lang po.. Sa ultrasound ko po .. April 19 duedate po. At sa bilang ko po base sa last ko po is april 23? Ano po ba totoo sakanila ngayon po kasi april 19 na .. Naninigas lang lagi tyan ko at my lumalabas na malagkit .. Nakikita ko sa panty ko .. Naiistress na din kasi ako sa mga tanung sila ng tanung kung kaylan ako manganganak. At sa asawa ko na puro ml nmn Kya mas naiistress ako .. Wla pa ako pera kundi 1500 lang dhil ipon ko tlga nagastos dhil sa lockdown .. Namili pa ako gamot dhil reactive ako for hepa .. Hirap nmn mag isip po

1 Trả lời

Magkalapit lang naman due date sis kaya okay lang po yan, pero usually sinusunod nila yung EDD sa LMP if regular ka and if irreg, yung EDD sa transv po . +/-2 weeks kasi ng due date po pwede manganak. So pwede ka po manganak ng 2 weeks later than your due date pero usually po tinatrack ng OB yun. Bakit po ganun asawa mo? Diba po dapat sa iyo na focus nya kasi kabuwanan mo na po?

4y trước

Hind ko alm lgi ko nmn sinsbi sknya tigil tigilan n un d nmn sya mag kkpera dun buti nga nkbili na ako din gmot kaso mas mhal dhil n abutan ng lockdown .. 3500 bili ko n dpat 2800 lng tlga