hello po may ask po sana ako APRIL 4 FIRST LAST MENSTRUATION pagkakatanda ko fertile window ko 13-19

hello po may ask po sana ako APRIL 4 FIRST LAST MENSTRUATION pagkakatanda ko fertile window ko 13-19 nags*x kame April 12 kinabokasan fertile window Kona may chance poba kaya mabuntis agad sa firtile window?? base naman din po sa transv ko noon 6weeks6days calculator ko sya Tama naman po yung weeks sa fertile window

hello po may ask po sana ako APRIL 4 FIRST LAST MENSTRUATION pagkakatanda ko fertile window ko 13-19
2 Các câu trả lời

may chance po lalo na kung sa loob pn*tok.. nag sstay kce ng 5 days sa loob ang sperm waiting hangang mag ovulation period.. sakin last Mens. ko April 14 and estimated date of conception ay around April 28. now Im 31 weeks pregnant npo

Opo. Estimates lang naman po iyang mga fertile window and not an accurate representation kung kailangan ang actual ovulation day nyo.