positive na ba to? last menstruation ko april 7 to 9

yung first take ng pt ko april 19 tapos april 25 then april 29 na yung last pasagot please

positive na ba to?
last menstruation ko april 7 to 9
2 Các câu trả lời

Hello po..Sana may maka intindi Po sa sitwasyon ko Ngayon..I'm really worried Po talaga..3x CS na Po me at ligated since 2017..Kaya, parang ayaw Kong paniwalaan talaga na buntis ako now..pero Yung mga signs at symptoms Ng pagiging buntis ay naeexperience ko na..ayaw ko pang mag PT kasi natatakot Po ako ..last menstruation ko ay nung April 9-10..karaniwan ay 3-5 days pero dat time ay 2 days lang talaga at Hindi talaga syaa heavy flow..I am still waiting pa na matapos itong May para ma confirm ko tlaga if buntis nga ba..kasi baka magka period Naman ako.. Sa sitwasyon ko kasi na ligated na at 3xcs pa,I don't know kung safe pa ba sa akin talaga at posible ba talaga na magka baby pa..

ganyan din po pt ko malabo yung isang line. it's positive po, pero try niyo po mag pa check up na. may tendency kasi na maging false positive lang.

1y trước

bakit po mag false positive? kailan ka po nag pt?