Urinalysis Result

Possible may UTI po ba ako? Next week pa kasi balik ko sa OB ko para mabasa result. Salamat.

Urinalysis Result
13 Các câu trả lời

Yung pus cells ko sa urinalysis result ko is 15-18 pero normal daw sabi ng OB. 2 doctors na tinanungan ko normal naman daw, kaya di ko sure pano talaga sila magbasa ng result baka case to case basis.

Yes po mommy, Drink more water Po O d kaya pure buko Sakin po 6-10 yung pus cells kaya inulit po lab q. Hanggang sa bumaba talaga.

wag kana muna gaano mag kain ng maaalat mi, mag inom ka fin 2L ng tubig at mag pute buko juice ka mataas pus cells mo, may UTI ka

Yes po. Water therapy ka po mawawala Yann tapos ulitin mo uli ang pa urinalysis before ka magpacheckup

Dapat negative din albumin, water and pure buko po inumin nio lang. Mga 2L water po

may masakit, makati or discharge ba? kung wala baka uti lang

Ung sakin dn po may albumin trace nagwoworry po ako

No maalat muna fruits, cucumber pang cleansing po

Taas po ng pus cells mo 😳

yes po,mataas pus cells mo.