Urinalysis result

May UTI Po ba ko? Next week pa Po kasi balik ko sa ob ko. Di Po kasi Ako Marunong tumingin Ng result. Sana Po may makapansin. Salamat Po sa mkakasagot. Thank u po.

Urinalysis result
10 Các câu trả lời

may UTI po kayo sis pero konti lang and no need medication , madadaan naman po sa tubig kaya magmore on water po kayo kahit ipabasa nyo pa po sa ob nyo

2y trước

ipapabasa ko Naman Po talaga yan kaso next week pa appt ko sa ob. nag post lang Ako dito just to have an idea at Maka pag buko na din kung may UTI mga. thanks anyways mi.

makikita po yan sa Sp.gravity and pH momsh😊 search mo nalang din kung ano yung normal or hindi hehe stay positive momsh

Ganyan din po result nung akin. Pero ang sabi ng hipag ko may UTI ako. Ung "+" sign. Yan daw un.

Based po sa result. Normal po ang result nyo. Wala pong UTI

2y trước

wala normal result

bakit ayaw nyong ipabasa sa mga obgyne nyo para mas sure,

2y trước

ipapabasa naman ho kaso next week pa balik ko. nakalagay Naman Po sa description ko sa post Po. nakkisuyo lang Naman baka may nakakaalam sino may knowledge how to read it.

pero may bacteria po kau few nakalagay

Wala po kayong UTI. Normal po.

wLa knmn Po mommy UTI.

Normal Mi ☺️

wala yan mamsh.