Still no breast milk

Mga momy normal lang po ba na wala pa din akong milk 35weeks na ako sakto today. Worried lang ako kasi gusto ko po talaga I breastfeed si baby paglabas niya🥺#1stimemom #firstbaby

6 Các câu trả lời

Wag excited, wag maadali. lalabas yan pag nanganak ka na at pag nasuck na ng anak mo yung breast mo.

4y trước

di naman po sa nagmamadali. nagtanong lang naman po 🤗 btw thank you sa response.

normal lang po yan pag labas po ni baby lalakas po yan gatas nyo

yes normal lng. ngka breastmilk din ako after manganak

Yes po normal po. Nagka milk ako agad after manganak

4y trước

thank you po. nakikita ko po kasi sa ibang post na meron na sila. and ung friend ko na parehas lang kami 35weeks meron na din. kaya po nagtanong po ako hehehe 🤗

Lalabas po yan pagka-latch ni baby after birth.

madalas po after delivery pa lumalabas ang milk