Ovulation day

Ask lang po Ako paano malalaman kelan po Ang ovulation day po natin mga mii...salamat po sa sasagot po...ttc a baby boy po

7 Các câu trả lời

download My Calendar app po yan po gamit q tpos monitor nyo din po mucus discharge nyo after menstruation pgparang egg white po ung consistency ng.oovulate na po kau nyan pwde din kau gumamit ng ovulation strip

Try mo period tracker and bili ka ovulation kit. Paalaga ka din sa OB. Pero hindi yan sure na magkakaron ng baby boy. IVF lang sure makapili ng gender

Marami nang sumagot sayo kung paano.. pangatlo o pangapat na tanong nyo na po ata ito e. Basahin nyo na lang yung mga sumagot sa last posts mo.

2y trước

thank you mii

download ka Flo app. dun ako nabuntis mamsh sinunod ko lang. pero hndi natin malalaman ang gender dun hehe

gumamit ng tracker na apps then ovulation test kit. Doon mo malalaman yun. accurate yon.

Try to download period tracker, Naka indicate po dun Yung ovulation day nyo.

2y trước

thank you po

hello mga mii ask ko lng po ano kaya pwede igamot sa ubo habang buntis

2y trước

Ask your dr for proper prescription.