Ovulation day/trying to have a baby boy

Mga mii tanong lang po Ako paano malalaman Ang ovulation day natin ???Isang araw lang po ba Ang ovulation day po ntin, ttc po kmi ni hubby , at trying to have a baby boy ...Sabi po Kasi dpat mag do kami ni hubby the day of ovulation day para baby boy napo Ang results , any advice po mga mii ..salamat po sa sagot

13 Các câu trả lời

yes 1 day lang magoovulate ang babae- 12-24hrs lang tumatagal yung mature egg. Pero may fertile widow na tinatawag, (kaya nagiging 5-7days po tinatagal) pero 1 of those 7days kasi ka magoovulate. Best is dapat alam mo yung cycle mo para kahit pano may idea kung kelan ka most fertile. or check your discharge- kapag parang egg white na ang itura at stretchable na (yung di mapuputol pag binanat mo using your point finger and thumb). ang gawin nyo every other day kayo magDO sa fertile week mo at mas sagad po dapat para mas mabilis makarating sa eggc cell si Y sperm incase man na may egg cell nang naghihintay sa fallopian tube mo. ang Y sperm o male carrying sperm, mas mabilis mamatay kesa sa X sperm o female carrying sperm, ang sperm kasi magttravel pa yan bago makapunta kay egg cell, marami kasing pagdadaanan yan. tsaka matinding panalangin din po.

ako po gumamit ng ovulation kit, bumili na ko sa shopee ng 30pcs nasa 200+ lang hirap kasi hulihin ng ovulation ko at first time mom pa ko with pcos, kaya nung super linaw ng line sa ovulation kit nag do kami ng mister ko, dog style since gusto namin lalaki, waiting nalang po kami sa pag labas ni baby next month 🥰 5 days po ang fertile days pero ang ovulation 1 day. fertile ka before magovulate, kapag mag do kau ng fertile days pedeng mabuntis k p din kasi 5 days pwede magstay ang sperm sa loob naten pero most likely babaeng sperm un kasi ang babaeng sperm mabagal lumangoy pero mas matagal ang buhay, ang lalaking sperm mas mabilis lumangoy pero mas maiksi din lifespan. kaya best mag do kayu sa ovulation day mo mismo para malaki percentage na lalaki. ganun ginawa namin at lalaki nga upcoming baby namin ♥️

1y trước

5days before ovulation day po fertile ka non so mataas chance mo mabuntis sa period na un. fertility days and ovulation day.

Sa kin po ginagamit ko yong app na 'Meet You:Period Tracker' may predictions don kung kailan yong araw na high fertility ka and yong ovulation day mo base sa day ng period mo po na ilalagay mo sa calender. Just explore the app if you're interested it's easy to use. It might work for you to know when is your ovulation day. Just pray po to have a baby boy, I think it's not from method or any technique. The Creator is the only one who can give you what He willed. Ask Him. 🤍 May you have a healthy baby boy.

2y trước

same hehe

try nyo po dog style or basta deep penetration...after that wag po muna kayo bumangon and itaas nyo pa din po yun balakang nyo halos patumbling na. ilang minutes lang po, weird position but gumana samin 🤣 wala po kami sinunod na ovulation day...we just tried this after wedding kasi ganun lang din ginawa ng barkada ni hubby na gusto ng baby boy and effective sakanila. hehe right now mag 35 weeks na kami and sure na baby boy 👶

2y trước

+1 dito. deep penetration is the key po talaga. regarding sa ovualtion day yes 1 day lang sya better mag download ka nang app na my calendar pra ma track kelan ka fertile. un lang dn sinunod namin ng hubby ko. 2 co secutive days nmin ginawa 1day before fertility tsaka during fertility day. goouck po mi

try nyo mi ung garlic water every morning pag ganun mo si hubby mo. kaso baka d nya mgustuhan ung lasa 😅 3 na kasi anak namin and ung pang 3rd child ko boy na. wala dn ako idea paano malaman yang ovulation day 😅 ung garlic water nakakahelp ksi s spermcells ng mga lalaki. kaya sobrang saya namin kasi finally my baby boy n kmi. ☺️

1y trước

msmong ovulation lng po b kyo ngdo or mron pa nxt ff day??

If may budget, may nabibili pong ovulation test kit. para syang pregnancy test. you can test everyday starting from Day 12 after ng first day ng period mo. better if morning and evening. kapag nagpositive na (malinaw both lines), ovulating ka na nun. need na magdo within 12hrs.

2y trước

I tried it ..Kasu nag positive lng si ovulation kit ..Nung preggy nku....pero during fertilization and ovulation puro sya negative..kahit unang ihi ko pa sya sa umaga ginwa...still... sometimes not accurate

suntok sa bwan pa din makuha mo ang gender na gusto mo. instead pray for a healthy and no defect baby.. download Flo app. dapat tama pag indicate mo ng montly period mo. dun din ako nag base ng ovulation ko bago ako mabuntis.

2y trước

kaya nga momsh, tpos paano kaya kapag iba iba ang cycle ng regla , iba iba ang counting ng ovulation

Try nyo po mag download ng apps na meetyou dun mo ililista araw ng regla mo at hanggang matapos tas sasabihin din sayo dun sa calendar kung fertile ka o hindi

try flo app. record mo yung tamang dates ng regla mo lalabas ang ovulation day mo. nakuha ng hubby ko girl and boy namin dahil siguro nakatulong yun samin

download ka po flo para matraze mo ung ovulation mo. pero if ano binigay ni lord accept nalang 🥰