menstrual cycle/paiba iba

mga mii pahelp po what if paiba iba po Ang mentrual cycle every month , paano po malalaman or paano macompute Ang ovulation day po ???marami po salamat sa sagot po mga mii :))

2 Các câu trả lời

mamsh ako irregular din ako, gumagamit ako noon ng flo app to at least track my period tsaka para magka-idea ako kung kelan yung estimated ovulation day ko. aside from that, kapag based sa app papalapit na yung ovulation day ko ang ginawa ko din eh nagoovulation test ako para malaman ko kelan mismo yung eksaktong araw ng ng ovulation ko.

2y trước

thank you so much mii ,

di mo.macocompute. lasi ginagamit lang yan pag regular cycle ka.