COURIOSITY

Hello..Ask lang po ako.. Nalilito kc ako ngayon if buntis ba tlga ako..Sept.19 po last regla ko den by Nov.1 ng pt ako peru negativ result..Then,Dec.2019 ng pt ulit ako tapos nag twolines yung pt kaso malabo ying isang lines..Sabi ng midwife eh positiv daw yun..Ayun ngpa prenatal na ako two times na sabe nman me heartbet ndaw..Kahapon ng pt ako ulit kaso negative na nman..Naguguluhan po ako eh..Wala kc akng morning sickness na na xperience peru wala na akong buwanang dalaw. . Question ko po: PREGGY PO KAYA TALAGA AKO??

14 Các câu trả lời

Yes sis, kung nakapag pa check up kana at na confirm na nila doon na may heartbeat? Congrats you will becoming a mother!😊😄 Ako noon malabo din ang naging result ko sa pt kaya akala ko negative pero nung nakapag pacheck up na ko dun ko na talaga na confirm😅 Same tayo sis walang morning sickness hehe sa food lang ako maarte😂 wala kasi akong particular na pinaglilihian😆

5y trước

D naman talaga 99% na dedefine ng pt kapag pregnant ka or hindi para lang kasi syang first aid para ma identify kung preggy ka or hindi😊

Ako nga Positive sa PT pero di ako satisfied kase di pa naman ako delay seven days bago pa ko datnan nag Pt nako then positive pero malabo kaya ginawa ko nag pa blood test ako for pregnancy then doon positive na talaga tsaka ko nag pa transV mas okey na malaman mo ng maaga para maalagaan kadin ng OB mo ng maaga

Much better pa ultrasound na kayo. Kase nung ako nag ffalse negative din yung PT sakin kahit twice and mahal na PT binili namin. Wala din akong signs ng morning sickness or pag lilihi. Pero nakita sa ultrasound na may baby na talaga. So mommy, kailangan lang talaga magpa ultrasound😊

Ako sis nde din nakaranas ng morning sickness.. Parang normal lang nararamdaman ko , nde ako nagsusuka, nagpipili ng pagkaen antok as in parang normal lang talaga, .. Panatag lang ako kc nakapagtransV na ko at my baby talaga..

Kung may heartbeat naman wag na po kayo malito. Saka normal lang yan walang morning sickness, iba iba naman po ang pagbubuntis. Likewise po, di rin ako nakaramdam ng morning sickness.

Dont rely po sa pt kasi hnd lahat ng pt accurate kaya mas mabuti pa ultrasound agad. If nagpa ultrasound ka and meron daw heart beat pregnant ka po. Congrats po sis :)

Hindi kc lahat ng buntis nakakaranas ng morning sickness eh..yung sakin dati hnd rin clear ung isang line,buntis ako..after a month nagpt ulit ako positive tlga

magpa transv na po kayo kasi yun talaga ang importante. LMP ko sept 20. 5mos na tyan ko ngayon

Have you had your transvaginal ultrasound na po ba?

Pa serum test ka or ultrasound for 100% sure