pregnancy

last mins ko nov17 so dapt this coming dec mgkakamins ulit aq kc regular nman ako pero nangyare wala so nung Dec17 ng pt ako negative so umulit ako kahapon 2lines na.. tas kninang umaga ng pt ulit ako 2lines prin.. tanong ko ma detect buh tlga agad ng pt early stage?? bawat pt ko 2ginagmit kona pt medic at sa generic parehong positive po.

7 Các câu trả lời

Preggy kana tlga momshie. Kase ako nun, 7 days palang akong delayed, positive na agad sa PT. Tpos pinabalik ako ng OB fro ultrasound after 3 weeks, ayun... May heartbeat na si baby :)

Ako din nag pt 1week delayed and positive nung nagpa checkup ako 6weeks preggy na ako then pinabalik ako after 2weeks for transv, ang lakas ng heartbeat ng baby ko

Yes mommy. Yung HCG levels yung dinedetect ng PT. Punta na kayo ng OB for checkup. Sure na pregnant kayo kahit super light pa ng lines basta 2 lines.

6y trước

momsh ask lang 3pt na ngamit ko nung 3days 9days and 12days delayed 14days npo ako ngayon pero yung mga pt na ginamit ko faintlines po ..positive napo ba yun ? maskit po balakang ko at dede ko tas mdyo nhihilo po .. thanks po sa reply !

once kasi na nkapag miss ka na ng mens then regular ka nman that means implanted na un sa womb mo. better to have it checked by OB. 😊

opo...early preg din ako 1 month pa lang lahat ng signs lumabas sa akin......

yes as early as 2 weeks madetect sya

yes mommy, positive na yan..