Hi Po Mga Sis .. GdEvening Po

Ask KuLang Po .. Pwede Parin Po Bang Mabuntis Kahit Dipa Araw Ng Ovulation ?? HaLimbawa Po 20 Nag Do Kami Ni Partner ? Tapus Po 22 Pa Po OvuLation ?? ImposibLe Parin Po Bang Ma Pregy ? SaLamat Po ??

20 Các câu trả lời

Pwede pa.. kasi 72 hours naman life span ng sperm po.. thank u mas mabuti nga yan nakaabang na ung sperm before kq mag ovulate...

72hours ang lifespan ng sperm sis. So within 72hrs ang data sa ovulation mo. So may possibility.

Possible po na mabuntis anytime khit hindi fertile or nag oovulate unless nag withdrawal method kau

5y trước

Hindi sis. Meron na talagang egg cell, yung ovulation eh yunh time na pinaka-fertile ka kaya mas madali makabuo. Kaya may chance pa rin na mabuntis kahit hindi mo ovulation.

pano nyo po nasabi n 22 pa ovulation kc kung 22 tpos 20 kau ng do if mabubuo yan it's a girl

5y trước

Ah?

Pwede po. Kasi ang sperm ay nabubuhay sa loob natin ng until 6-7days :)

5y trước

SaLamat Po

Mga Sis TotoO Po Ba To ?? Dyan Po Kasi Ako Tumitingin Ee

Yes mei possibility.. Esp if healthy c sperm pra mameet c egg..

Yes po. Low chance lang po yun

Yes pero very low ang chance

Pwd parin po sis

5y trước

Thnkz Po