Nagkaregla imposible bang mabuntis parin?

Kapag nagalaw at nagkaregla imposible parin bang mabuntis?

9 Các câu trả lời

Di matahimik si yumi ah. Pang ilang post mo yan hahaha. Wag ka makipag sex kung ayaw mo mabuntis para di ka napapraning. Mag aral ka nalang muna yon nmn talaga dapat ginawa ng teenager. Ikalma muna ang pepe iha, mahal ang bilihin ngayon maaawa kayo sa mga magulang nyo.

2y trước

Hala ka. Baka buntis kana. PT ka muna neng para malaman mo. hindi yung praning ka

pagnagalaw ka naman na po saka nagka mens ule inde ka po preg,mas kabahan ka ate kung di ka nagkaroon ulet

ako po nagkaroon pa ng june 9 to 11 . pero based don sa tvs ko June 4 nabuo si baby hahaha 😂

2y trước

halimbawa po march 13 huling means may 8 nagpa tvs 6 weeks in 1 day ibig sabihin po march 27 nabuo si baby?

dipende may iba kasi na akala nila mens pero turns out, spotting na pla. observe kapa din

Mama ko non malakas ang mens pero buntis pala. Hala ka. Haha

Ready ka ng PT mura lang sa mercury para anytime macheck mo

pwedeng implantation bleeding Yan and not menstruation

Depende. Kelan ang contact nyo at kelan ka nagkamens

2y trước

normally ilang days ang tinatagal ng mens mo? and gano karaming blood nilalabas mo? Kasi if konting blood lng nailabas mo ngayon may possibility na baka implantation bleeding na. Try to use PT after 1 or 2 weeks just to be sure. If negative pa rin try to seek help to your parents baka kasi you have PCOS or any other medical issues ng hindi mo alam.

pasagot naman po plss kinakabahan ako

2y trước

nung naputok poba sa loob naramdaman nyong may lumabas na liquid sa ano nyo?hindi po kayo mabubuntis non kung sakali,pero kung nagkaroon nmn po kayo nag na kabahan,wait ka nlng mga half ng January tas pt kayo ulet para sure