Normal po bang sumakit puson sa araw ng ovulation?

Good day po mga momshie! Ask ko lang if normal bang sumasakit ang puson sa raw ng ovulation po. Kakatapos ko lang pong reglahin netong Dec. 23 po. Nakunan na po ako before pero di po ako niraspa po ng aking ob gyne po dahil complete miscarriage naman po ako. Ask ko lang if normal lang po bang sumasakit ang puson sa araw ng ovulation po. Nag DO po kase kami ng aking asawa before ng araw ng ovulation kopo at sa mismong ovulation ko. Sumasakit po kase ang puson ko, naninigas din po tyan ko . Salamat po sa sagot! ☺️ #PAHELPMOMSHIES

1 Trả lời

Yes merong ganyan po yung ramdam nila na nagovulate sila, tawag dun mittelschmerz pain. Ako almost every month nafefeel ko na nagovulate ako kasi may ganyang pain either sa left or right lower abdomen mo. pero Saglit lang yun parang pitik na magaan lang. di dapat buong araw ang sakit at walang paninigas. Kung masakit at naninigas, better po pacheck up ulit sa OB since katatapos mo lang makunan.

2y trước

okay po. thankyou po