Ultrasound

Hello po .. Okay lang ba mag request ng Ultrasound kahit wala request ng OB ? Gusto ko lang talaga mapanatag loob ko kase last check up ko sa center hindi mahanap sa doppler heartbeat ni baby anyway 18 weeks / 5 days na ko today , Sana pde yung ganon

5 Các câu trả lời

I think pwedi naman po kasi ako nag pa ultrasound ng walang rqst dahil lang sa gusto na namin malaman gender ni baby kaso dipa nag pakita. Try mo din mie isa din sa dahilan bakit kami nag pa ultrasound para malaman kung ok lang ba si baby kasi sa center namin di naman chinecheck tummy ko puro bp lng at timbang.

parequest ka Po sa center bbgyan k nyan Ng referral ! pra mapanatag k mi , same tayo 18 weeks gnun din Nung last punta ko sa center di din nila nhanap hb ni baby ..

Depende po sa clinic/hospital maam, iyong iba po kasi need ng request from your Ob.

sa clinic ka humingi request mamsh. then sa ibang laboratory ka magpaultrasound.

Need po ng request from OB mii.