10 weeks but no heartbeat

Good day! Ask ko lang if possible na wala pang heartbeat si baby kahit 10 weeks na from the last menstruation? After transvaginal ultrasound, compatible si baby for 7 weeks and 3 days of age. Meron ding minimal subchorionic hemorrhage. Thank you po sa mga sasagot. Sa monday pa po kasi ang check-up with OB..

2 Các câu trả lời

5 weeks po may heartbeat na ang baby. Pero much better pakita nyo po muna sa ob nyo ang result.

ako 9weeks meron na heartbeat baby ko 183