anong weeks nag start magka heartbeat si Baby?

I am 6 weeks pregnant pero wala pang hearbeat si Baby. Pinapaulit ni OB ang TransV ultrasound after 2 weeks..

anong weeks nag start magka heartbeat si Baby?
29 Các câu trả lời

Ako nun sa 1st check up q at naconfirm preggy ako 8-9weeks na c baby kaya my heartbeat na. Wow momsh pag nagkataon na masunod yang EDD mo magkabday kami ng baby mo.😍

Ganyan din po ako nun wala pa si baby sa loob bahay bata palang pero nung nasa 8weeks na sya un nandun na si baby may heartbeat na din 😍

5y trước

You're welcome momshy 😍

Yes, 6 weeks faint cardiac activity din ang baby ko.. Pinaulit ang TVS at 7 weeks.. Mlakas na heartbeat :) patience lang po. God bLess!

Minsan 8weeks bago mag karoon ng heartbeat.Pero ang baby ko 6weeks may heartbeat na.intay intay ka lang po ng mga 8weeks😊

First TransV ko po is 6 weeks and 2 days si baby. May active cardiac activity na siya. Pray ka lang po meron yan 😊

Mga 7 weeks pwede na yan.. Sakin kasi 3 weeks and 4 days plang.. Wla hndi pa makita si baby..

First transvaginal ko 5w6d with cardiac activity na but after two weeks nirecommend Ng ob ko to check again

Usually Sis 6-8 months po ... Ako din before maaga pa kasi kaya after 2 weeks pinabalik din ako.

9 weeks na nung malaman ko na buntis ako. nag pa ultra sound ako my heartbeat na po xa.

5to6weeks din po walang hearbeat baby ko , then pagka7weeks may hearbeat na