VITAMINS

Ask kolang po kung ano yung kauna-unahang vitamins na nireseta sa inyo? sakin kase folic acid tsaka yung sa buto. At yung second po? nagbabago poba ng reseta?

25 Các câu trả lời

Sakin mommy Folic Acid(Hemarate FA) lang at 6 weeks until my next check up saka lang niya i-replace ng Multivitamins. Then Ferrous Sulfate at 14 weeks hanggang manganak. 😊

5y trước

Sa center ka na lang mommy. Libre naman. 😊

first tri ko obimin plus + folic acid 2nd tri obimin plus +iron+calcium folic acid nireplace ng iron po. mas kailngn n kasi ntin iron kasi plaki si baby.

Folic, ferrous, duvadillian,duphaston,Calcium carbonate. yan po unang naireseta sa dami po nyan. ilan lang din naiinom ko, esp. folic,duvadillian(o pampakapit)

5y trước

2weeks lang po kasi palugit para mainom ko yung Duvadillian at duphaston sis. pero sa pagpalit ng reseta? dependa yun sa Ob nyo.

medcare, boncare at ferrous w/ folic.. pero ngaun morelac, boncare at ferrous pa din, lapit na kasi due ko

Sakin Folic Acid at yung maliliit. Siguro yun yung butong sinasabi mo.😂 Pampakapit yun ng baby.

5y trước

para sa buto (bones)

folic acid vitamins duphaston and isoprine pampakapit sa baby... yan nireseta sakin

folic acid at ferrous muna po. ferrous pra sayo momshie. folic acid pra kay baby.

folic, calcium and iron are must. omega 3 for ur baby' s brain developemnt too

5y trước

thank you pooo

Ako po folic acid, obimin+ saka Naturalle DHA para sa brain ni baby.

Folic acid, calcium, multivitamins, ferrous sulafate and vitamin c