Vitamins

sabi po nila importante yung folic acid, bakit obimin at ferrous lang po nireseta sakin?

11 Các câu trả lời

Yes po specially ist trimester kc mkktulong un hbng ng po form si baby mo at iwas birth defects.. Sakin folic vitamin b+ at calcium binigay ni ob Pinatigil lng sakin un nun 5mos na q tapos pinalit ferrous sulfate at calcium padin gang sa ferrous nlng matira sakin

OBIMIN PLUS, lam ko may folic acid na yon kasama. Ano yung Ferrous Sulfate mo? Sakin HEMARATE FA, may folic acid yun. Importante ang Folic Acid para maiwasan ang birth defects daw sa baby. Kumain din ng mga pagkain na mayaman sa Folic.

Multivitamins po ang obimin. May enough folic acid na po un na kailangan ng pregnant woman for daily intake. Here's the content po https://www.unilab.com.ph/products/obimin-plus/

Sakto na yta ang folic content ng obimin. Saka yun lang ang allowed na itake ng katawan natin na pwede natin iabsorb a day.

Ung obimin is my folic acid na yan sis.. Mganda yn vit n yn..

Yung ferrous ko sis may folic na sya. Double check mo po.

5y trước

Basta ferrous mommy meron na

Yung obimin complete multivitamins na

All in na yun maganda kaya yan

Ung obimin na po un momsh..

Sis, all in one vitamins na ang obimin.plus at ang ferrous need yan hanggang sa manganak ka may folic acid na yan both. Just so you know. Kahit anong ferrous pa yan pa oblong o yung pabilog na pula need mo yan hanggang sa manganak ka.